Quảng cáo đóng góp một chỗ đứng không nhỏ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Quảng cáo bao gồm những chức năng như mang thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trực tiếp nhất; giúp những sản phẩm công ty, cửa hàng được mọi người biết đến nhiều hơn; thu hút nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, quảng cáo còn giúp khẳng định hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường. Chính vì thế, việc chọn một đơn vị để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng và đa dạng mẫu mã là việc đáng làm.

Công ty Thành Tín là đơn vị làm bảng hiệu uy tín chuyên nghiệp giá rẻ ở TPHCM. Tự hào là đơn vị khảo sát lắp đặt làm bảng hiệu thi công trọn gói.

 

Một bảng hiệu đẹp sẽ có nội dung không quá dài, chỉ cần ngắn gọn, xúc tích, truyền tải thông điệp đầy đủ cho khách hàng. Hơn nữa, những nội dung quan trọng của bảng hiệu như tên công ty hoặc logo nên đặt chính giữa. Bố cục của nội dung chính và nội dung phụ phải được phân bổ rõ ràng để khách hàng dễ đọc.

Chọn màu sắc bắt mắt là cách giúp thiết kế bảng hiệu của bạn nổi bật hơn. Dựa trên các màu trong đồ họa người ta sẽ phân ra thành những loại như: đỏ hợp với vàng, xanh lá hợp với trắng, xanh dương hợp với trắng,…

1

 

2